10 CÔNG VIỆC CÓ THỂ KIẾM TIỀN NGAY TẠI NHÀ

10 CÔNG VIỆC CÓ THỂ KIẾM TIỀN NGAY TẠI NHÀ

Đăng ngày 08/12/2015 bởi Admin

BEST JOBS YOU CAN WORK FROM HOME

 

Có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền. Nhiều người quen với việc ngồi văn phòng và làm việc theo nhóm. Tuy nhiên cũng có những người ưa chuộng không gian làm việc một mình hoặc thậm chí tại nhà. Dưới đây chính là 10 công việc mà bạn vẫn có thể hoàn thành ngay tại nhà nhưng vẫn kiếm được bộn tiền cho bản thân.

 

Dịch thuật

Nếu bạn có khả năng về ngoại ngữ, bạn muốn trau dồi thêm nhiều kiến thức về các thứ tiếng thì đây là một công việc thích hợp với bạn. Ngoài sự thực hành để nâng cao vốn từ, khả năng dịch thuật, bạn còn có thể kiếm được thu nhập tương đối nhờ vào công việc này. Sẽ là một lợi thế nếu bạn biết càng nhiều thứ ngôn ngữ càng tốt. Công việc của bạn sẽ dễ dàng phát triển và mang về nhiều lợi ích cho bạn khi bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

 

Cộng tác viên

Bạn chỉ cần có khả năng viết, cộng thêm sự năng động, nhiệt tình và may mắn là bạn có thể trở thành CTV cho một tờ báo mạng nào đó. Đây là một công việc thú vị, nó không chỉ giúp bạn có thể tăng thêm thu nhập hàng tháng mà còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm và kiến thức về lĩnh vực bạn làm.

 

 

Biên tập viên

Tương tự như dịch thuật và cộng tác viên, biên tập viên cũng là một việc làm có thể làm tại nhà.  Với vị trí này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong cả việc viết lạch lẫn dịch thuật. Để từ đó, bạn trở nên nhạy bén hơn trong việc chỉnh sửa, biên tập lại bài viết một cách chỉn chu và trọn vẹn. Ngay cả khi bạn có thể trở thành biên tập viên bán thời gian, thì một chút kinh nghiệm thu thập được cũng rất hữu ích. Cũng không có hại gì khi nói chuyện với biên tập viên của tờ báo nào đó để tìm hiểu công việc chi tiết ra sao. Bạn có thể học được nhiều điều mình chưa biết và bạn còn có thể biết được đây liệu có phải việc mình thực sự muốn làm hay không.

 

 

 

Phát triển phần mềm

Công việc phát triển phần mềm là một trong những công việc đòi hỏi khá nhiều nhân lực trong quá trình phát triển kinh tế hiện nay. Nhiều người phục vụ theo nhu cầu, nhiều người làm cho  1 dự án cụ thể. Tùy thuộc vào hợp đồng bạn nhận được có thể cập nhật trang web hiện tại, tạo ra mẫu mới, giúp phát triển các trang ứng dụng mới và các nhiệm vụ liên quan.

 

 

Thiết kế đồ họa

 

Thiết kế đồ họa online, vẽ tranh chibi, vẽ tranh vân tay theo nhu cầu khách hàng hay bán hàng online, tại sao không? Ngày nay, người người nhà nhà đều kinh doanh online, từ buôn bán quần áo giày dép, đồ dùng gia đình, quà tặng hand-made. Nhiều bạn trẻ đã trở thành triệu phú online nhờ cách trên đó.

 

 

 

Huấn luyện viên thể dục

Sẽ là một công việc cực kì thú vị cho những bạn yêu thích thể thao và luyện tập thể dục. Bạn vừa có thể trở thành một huấn luyện viên thể thao cá nhân vừa có thể kiếm tiền từ điều đó. Những đoạn clip của bạn trên mạng nếu nhận được phản hồi tốt sẽ mang đến cho bạn những cơ hội phát triển khác.

 

 

Người giữ trẻ

Bạn biết đấy, không phải ai cũng có thể ở nhà trông con từ ngày này sang tháng khác. Thế nên, tìm một người giữ trẻ là việc làm không thể thiếu đối với những gia đình bận rộn. Vì vậy, công việc chăm sóc những đứa trẻ tại nhà cũng nằm trong list này. Nếu bạn là một người yêu trẻ con và có những kĩ năng chăm sóc chúng thì công việc này không quá khó để bạn đảm đương. Trái lại, mức lương hậu hĩnh cho sự tin cậy cũng không hề ít đâu nhé!

 

 

Bán hàng trực tuyến

Buôn bán hàng xách tay, hàng hóa nhập khẩu. Bạn nắm bắt được những món đồ, mặt hàng có thể mua được từ nước ngoài với giá rẻ hơn trong nước. Bạn sẽ là người kinh doanh, nhận đặt hàng để bán lại cho khách hàng với giá cao hơn chút ít để ăn chênh lệch.

 

 

 

Giảng viên online

Nếu như bạn luôn quan niệm rằng việc đến lớp học và gặp mặt giáo viên đều đặn thì mới gọi là trao đổi giáo dục thì hãy loại bỏ ngay tư tưởng đó trong đầu. Thật ra, bạn có thể giảng dạy trực tuyến, gia sư hoặc cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập ngay tại nhà của mình vì đó cũng là một công việc khá thú vị. Theo khảo sát, đã có hơn 7000 người đang làm công việc của 1 giáo viên online và nó thật sự hiệu quả, bên cạnh đó vẫn có những niềm vui xuyên suốt công việc.

 

 

 

Làm giải trí

Nhưng năm trở lại đây, việc kiếm tiền từ Youtube đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Nếu bạn biết cách sáng tạo bằng việc tạo ra những chủ đề hài hước, thú vị và có khả năng tương tác cao với người xem thì kênh Youtube của bạn sẽ mang đến cho bạn một khoảng tiền tương xứng. Nhiều nghệ sĩ, người mẫu, Vlogger trên thế giới đã rất thành công trong việc này, và tất nhiên, họ hoàn toàn có thể làm tại nhà mà không phải xê dịch khắp nơi.

 

 

BELLA

RECOMMEND FOR YOU
NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

HOT NOW
Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Most Viewed
TIÊN CẢNH TÂY BẮC

TIÊN CẢNH TÂY BẮC

BUỔI HẸN ĐẦU: KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ!

BUỔI HẸN ĐẦU: KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ!

OTHER STORIES