6 MÓN KHÔNG NÊN ĂN TRƯỚC KHI UỐNG RƯỢU BIA

6 MÓN KHÔNG NÊN ĂN TRƯỚC KHI UỐNG RƯỢU BIA

Đăng ngày 02/01/2016 bởi Admin

Nếu bạn muốn bữa tiệc của mình không bị gián đoạn giữa chừng hoặc bản thân bị rơi vào trạng thái uể oải, mệt mỏi thì tốt nhất đừng nên ăn những món này trước khi uống bia, rượu

 

Các loại snack mặn


Một trong những điều kém hay ho từ việc uống quá chén chính là cơ thể bạn sẽ bị mất đi một lượng nước khá lớn. Chính vì vậy, nếu bạn ăn nhiều các loại snack như: bỏng ngô, khoai tây chiên hay bánh mặn thì đã vô tình "tiếp tay" cho việc làm cổ họng bạn bị khô hóc, ngay cả đôi môi cũng không còn căng mịn như trước. Thay vào đó, nên uống những loại nước ép như dưa chuột, dưa hấu, nha đam để cơ thể lấy lại nước. 

 

 

Các loại hạt

 

Một số các quán ăn, nhà hàng thường có lạc rang, lạc luộc hay hạt điều đóng gói để phục vụ cho những người có nhu cầu uống rượu. Nhưng, những loại hạt này đều có lượng cholesterol cao, hương vị của chúng cũng có thể phá hỏng khẩu vị của bạn trước khi ăn các món chính.

 

 

Sushi

 

Sự kết hợp giữa cá sống, rong biển, vừng và các loại rượu vang thông thường là không hề phù hợp.

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản, sự kết hợp giữa lượng sắt trong cá với rượu vang đỏ sẽ tạo ra mùi tanh nồng, gây khó ăn cho sushi.

 

 

Thức ăn hun khói và có chứa chất bảo quản

 

Trong thực phẩm hun khói hàm chứa axit amin hữu cơ, quá trình chế biến sẽ sản sinh ra biến chất như Polycyclic hydrocarbon, axit amin và thậm chí là cả Benzopyrene.

Khi uống quá nhiều bia làm cho hàm lượng cồn trong máu tăng cao, những chất kể trên trong thực phẩm hun khói sẽ kết hợp lại với nhau, từ đó gây ra các bệnh về tiêu hóa, thậm chí u bướu.

 

 

Kẹo

Các loại kẹo nói chúng không phải món ăn thân thiện với rượu bia bởi chúng khiến bạn nôn nao, dễ say và khó kiểm soát bản thân hơn.

 

 

Khoai tây chiên 

 

Đây là món ăn phổ biến và được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích. Tiếng rôm rốp giòn khụm từ những que khoai tây luôn làm bạn bị kích thích. Tuy nhiên, khi uống rượu và ăn khoai tây chiên sẽ khiến cơ thể sản sinh ra enzym thúc đẩy sự hấp thụ chất béo.

Bởi vậy, không nên ăn khoai tây chiên cùng bia, rượu mà còn không nên ăn các loại thực phẩm chiên nói chung vì nó sẽ đẩy nhanh quá trình hấp thụ chất béo.

 

 

BELLA (Tổng hợp)

RECOMMEND FOR YOU
NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

HOT NOW
Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Most Viewed
TIÊN CẢNH TÂY BẮC

TIÊN CẢNH TÂY BẮC

BUỔI HẸN ĐẦU: KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ!

BUỔI HẸN ĐẦU: KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ!

OTHER STORIES