CHỈ SỐ IQ CỦA 12 CHÒM SAO

CHỈ SỐ IQ CỦA 12 CHÒM SAO

Đăng ngày 08/12/2015 bởi Admin

IQ – chỉ số thông minh trí tuệ của 12 chòm sao được xếp hạng như thế nào? Hãy cùng khám phá dựa trên tính cách và cách nhìn nhận của người khác về mỗi cung hoàng đạo để xem những bí mật thú vị đằng sau những con số bên dưới đây nhé!

 

Theo nghiên cứu mới nhất của Tổ chức IQ cao vào năm 2015 thì chỉ số IQ trung bình của người Việt Nam là 94. Và chắc chắn rằng con số này sẽ có sự thay đổi với từng cá thể khác nhau. Tương tự, 12 cung hoàng đạo cũng sẽ có những chỉ số IQ tương ứng. Mặc dù trí thông minh của một người không chỉ phụ thuộc vào IQ đo được mà bên cạnh đó vẫn còn nhiều tác động từ mọi thứ xung quanh, nhưng những thông tin bên dưới sẽ phần nào giúp bạn nhận ra được tính cách cũng như ưu và nhược điểm của bản thân. 

 

Số 12: Song Ngư - IQ 75

Hơi phũ phàng nhưng Song Ngư là chòm sao thích trốn tránh nhất 12 cung hoàng đạo. Khi phải đối diện với khó khăn hay thử thách nào đó, Song Ngư thường tìm cách né tránh vì IQ của cung này rất.. “có hạn”. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này rất nhiệt tình trong cuộc sống, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong khả năng.

 

 

Số 11: Bạch Dương - IQ 80

Đây là cung hoàng đạo “sáng nắng chiều mưa” số 1. Bạch Dương dễ khóc, dễ cười, thậm chí trong vòng một ngày cảm xúc có thể xoay vòng 360 độ. Bạn ấy có một bộ não khá đơn giản. Vì lẽ đó, điều Bạch Dương cần làm là phải cân nhắc thật kỹ trước khi hành động nhé, kẻo không sẽ thất bại thảm hại đó.

 

 

Số 10: Cự Giải - IQ 90

Thường thì Cự Giải không hiểu tính cách của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí tưởng tượng, sáng tạo vô cùng phong phú. Bạn ấy được đánh giá là người khá thông minh đấy. Chỉ là do bạn ấy dùng nó chưa đúng cách và đúng chỗ nên thường nhận phần thua thiệt về mình.

 

 

Số 9: Thiên Bình - IQ 95

Thông minh nhưng lại thiếu quyết đoán thiếu Thiên Bình thường rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”. Bạn thường không biết khi nào nên xử lí bằng tình, lúc nào buộc phải dùng lí trí để quyết định. Lưu ý nhé Thiên Bình ơi, cuộc sống phải rõ ràng 1 chút thì sẽ đỡ phiền phức hơn cho bạn đó.

 

 

Số 8: Sư Tử - IQ 100

Sư Tử mắc phải chứng tự cao tự đại, không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Khả năng tha thứ cho người khác hoặc đối lý với ai đó khá thấp. Dù bạn được trời cho bộ não thông minh, tính toán giỏi những lại “lấy đi” của bạn cách suy nghĩ thấu đáo và tỉ mỉ.

 

 

Số 7: Bảo Bình - IQ 102

Vốn tính cố chấp và độc đoán, cho rằng mình thông minh hơn người khác, nên bạn thường áp đặt hoặc dùng thái độ bàng quan với mọi người. Thông minh hay không là do bạn quyết định, nhưng điều đó có được người khác ghi nhận hay không lại là chuyện khác. Nên nhớ rằng, mỗi người một cách nghĩ khác nhau, họ chỉ công nhận những gì họ cảm nhận thấy mà thôi.

 

 

Số 6: Ma Kết - IQ 103

So với Bảo Bình, Ma Kết còn bảo thủ và gia trưởng hơn nhiều. Tuy vậy, bạn biết phân biệt đúng sai, biết cân nhắc việc nên và không nên làm. Do vậy, dù bạn có thông minh đến mức nào nhưng cũng không có được thiện cảm của nhiều người. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

 

 

Số 5: Xử Nữ - IQ 105

Bạn sở hữu cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt. Khi làm bất cứ việc gì bạn đều cân nhắc kỹ càng để tránh phạm sai lầm dù là nhỏ nhất. Có lẽ vì cân nhắc quá kỹ lưỡng và tỉ mỉ như vậy nên mọi hành động của bạn khá chậm, trái ngược lại với bộ não nhanh nhạy của mình.

 

 

Số 4: Kim Ngưu - IQ 110

Bạn có biệt tài phân tích điểm tốt và xấu của một vấn đề. Lần đầu tiên gặp ai đó, bạn có xu hướng đứng từ xa để quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng cách nhất định để bảo vệ mình. Đến khi nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên tâm trò chuyện.

 

 

 

Số 3: Bò Cạp - IQ 120

Trí thông minh thì Bò Cạp có thừa, chỉ có điều không biết bạn dùng vào việc tốt hay xấu mà thôi. Nếu là việc tốt, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và vang danh lừng lẫy. Ngược lại, nếu làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành mưu mô, xảo quyệt, tàn bạo vô nhân tính.

 

 

 

Số 2: Nhân Mã - IQ 125

Nếu bạn có một đứa bạn thân thuộc cung Nhân Mã thì chúc mừng bạn, đây là chòm sao sở hữu một chỉ số IQ cực kì cao trong học tập. Nhân Mã biết nắm bắt cơ hội, mang sự tài hoa của mình “trưng bày” cho mọi người biết đến để nâng cao vị trí xã hội. Bên cạnh đó, cung này luôn muốn trau dồi kiến thức mỗi ngày nên việc học với họ dường như là một sở thích và thói quen không thể thiếu.

 

 

 

 

Số 1: Song Tử - IQ 130

Song Tử thường có đến hai bộ não để xử lí tất tần tật các công việc trong cuộc sống. Vì thế, Song Tử ít khi nào gặp rắc rối hoặc thất bại. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan để bản thân luôn giữ được phong độ không phải ai cũng có được này nhé!

 

 

BELLA/ Tổng hợp nhiều nguồn 

 

RECOMMEND FOR YOU
NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

HOT NOW
Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Most Viewed
Angela Phương Trinh với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

Angela Phương Trinh với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

TIÊN CẢNH TÂY BẮC

TIÊN CẢNH TÂY BẮC

OTHER STORIES