KHÁM PHÁ CÁCH CẦU HÔN CỦA 12 CHÒM SAO

KHÁM PHÁ CÁCH CẦU HÔN CỦA 12 CHÒM SAO

Đăng ngày 04/01/2016 bởi Admin

Cùng xem bạn và người ấy thuộc cung hoàng đạo nào và xem cách cầu hôn của họ nhé! Biết đâu bạn sẽ rất bất ngờ với kiểu cầu hôn ngọt ngào từ đối phương. 

 

Bạch Dương (20.3 - 20.4)

Với tính cách mạnh mẽ và phóng khoáng, Bạch Dương thường sẽ cầu hôn bạn một cách bất ngờ khi hai người đang tham gia thể thao hoặc chơi trò mạo hiểm. Mặc dù cách này có thể thiếu lãng mạn nhưng đó là bởi vì họ rất yêu bạn nên không muốn chờ đợi thêm nữa. Tuy nhiên, vẫn có những lúc Bạch Dương sẽ được cầu hôn tại một nơi mà lần đầu tiên hai người gặp mặt, đơn giản, mộc mạc nhưng lại khiến chòm sao xúc động suýt khóc. 

Kim Ngưu (21.4 - 20.5)

Là chòm sao cổ điển, Kim Ngưu sẽ mất khá nhiều thời gian chuẩn bị nhưng mọi thứ chắc chắn sẽ trên cả tuyệt vời. Khi Kim Ngưu cầu hôn bạn thì bạn có thể tin tưởng hoàn toàn rằng đã đúng thời điểm hai bạn nên đến với nhau, vì chính Kim Ngưu đã rất cẩn thận và nhẫn nại chờ tới thời điểm thích hợp mới ngỏ lời với bạn. Nếu bạn thích kiểu cầu hôn cổ điển với nến và hoa hồng tại một nơi thật lãng mạn, một bữa tối ngon lành kèm rượu vang ngon, được chàng trai quỳ gối trước mặt với một chiếc nhẫn kim cương sang trọng, thì Kim Ngưu sẽ hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của bạn.

 

 

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử luôn có hai mặt tính cách, điều này thể hiện rõ ngay từ trong hình dáng cung hoàng đạo của họ. Là những anh chàng, cô nàng nhí nhảnh, hoạt bát, Song Tử dễ dàng khiến mọi người quý mến ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.Trong sâu thẳm mỗi chàng trai Song Tử luôn là một cậu bé ưa nghịch ngợm và đầy sáng tạo. Ngoài ra, họ thích tạo ra những tình huống khó đoán và đợi lúc bạn không ngờ nhất để cầu hôn.

 

 

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hãy cho Cự Giải nhiều thời gian để họ nói chuyện rõ ràng với gia đình trước khi tiến đến cầu hôn bạn. Chòm sao này sẽ thường ngỏ lời trong các dịp lễ cùng gia đình để hai bạn có thể chung vui cùng người thân. Nhẫn cưới của bạn có thể là chiếc nhẫn gia truyền đấy. Nhưng đừng lo, chàng sẽ biến chúng trở nên đặc biệt theo cách riêng!

 

 

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sư Tử chắc chắn sẽ biến lễ cầu hôn này trở thành một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn. Họ sẽ tỏ tình với bạn trước đám đông, nhờ bạn bè đến cổ vũ và thể hiện tình yêu cho tất cả mọi người cùng thấy. Sư Tử không chỉ muốn đem đến cho bạn một lời cầu hôn mà còn cả niềm vui và hạnh phúc. Có thể trước đó bạn sẽ giận chàng vì những hành động bí ẩn nhưng tất cả đều là vì bạn đấy nhé!

 

 

Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Đơn giản và chân thành là tiêu chí cầu hôn của đa số những ai thuộc chòm sao này. Xử Nữ không quan trọng hình thức, miễn là cả hai cảm thấy thoải mái. Không quan trọng ai chủ động cầu hôn trước, Xử Nữ mong muốn một “happy ending” ngay từ khi bắt đầu một mối quan hệ.

 

 

Thiên Bình (23.9 - 23.10)

Thiên Bình chắc chắn sẽ mang đến một buổi lễ cầu hôn đặc biệt và nhất là luôn tràn ngập hoa và âm nhạc. Sau đó, họ sẽ nắm tay bạn và nhớ lại chặng đường dài mà cả hai đã cùng nhau đi qua. Khó có ai có thể từ chối lời cầu hôn của Thiên Bình khi nhìn vào mắt họ.

 

 

Thần Nông (24.10 - 21.11)

Trong các cung hoàng đạo, Thiên Yết là chòm sao bí ẩn nhất, bởi lẽ họ hiếm khi nào để lộ suy nghĩ, cảm xúc thực sự của mình ra bên ngoài cả. Trong cuộc sống Thiên Yết lạnh lùng và dứt khoát bao nhiêu thì trong tình yêu họ lãng mạn và sâu sắc bấy nhiêu. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy anh ấy lúng túng nói lời cầu hôn bạn vì khi đó, chàng thực sự bối rối. Chỉ cần một cái gật đầu từ đối phương, Thiên Yết sẽ nhảy cẫng lên vì vui mừng.

 

 

Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Trong các chòm sao, hiếm ai có “chân đi” được như  Nhân Mã. Đối với họ, cuộc đời chính là những chuyến đi.Bạn sẽ chẳng kịp chuẩn bị tinh thần cho lời cầu hôn của Nhân Mã. Nhân Mã có thể không lên kế hoạch trước mà vào một thời điểm nhất định, họ sẽ tự nhiên nói ra những gì họ nghĩ. Mặc dù bạn sẽ không nhận được những ngôn từ hoa mỹ hay khung cảnh lãng mạn từ chòm sao thẳng thắn này nhưng bạn có thể tin rằng họ đang rất thành thật với con tim họ.

 

 

Ma Kết (22.12 - 18.1)

Cẩn thận và chính chắn, Ma Kết có khả năng cầu hôn như đang bàn chuyện công việc vậy. Họ chỉ cầu hôn bạn khi họ thật sự muốn như vậy, do đó, hãy kiên nhẫn và cho họ thời gian. 

Nhẫn đính hôn của bạn thật sự rất đắt tiền vì họ muốn thể hiện tình yêu, chân thành và ước muốn gắn kết với bạn. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị tâm lý trước việc họ có thể đã chuẩn bị một bản cam kết chia tài sản tiền hôn nhân.

 

 

Bảo Bình (19.1 - 20.2)

Bảo Bình có thể sẽ thể hiện một chút động thái để bạn biết họ sẽ cầu hôn bạn và làm đảo lộn mọi thứ. Nhưng dù sao đi nữa, bạn cũng đừng nên trông mong một lời cầu hôn theo phong cách truyền thống ẩn chứa nhiều bất ngờ.
 

 

 


Song Ngư (21.2 - 19.3)

Song Ngư sẽ mang đến cho bạn một lời cầu hôn đầy thơ mộng, sáng tạo và ma thuật như trong những câu chuyện cổ tích. Mặc dù có thể họ sẽ hơi run và làm mọi thứ rối loạn lên như để quên nhẫn ở nhà hay nhầm lẫn về thời gian, nhưng bạn có thể tin chắc rằng con tim của họ đang hướng về phía bạn.

 

BELLA (Tổng hợp)

RECOMMEND FOR YOU
NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

HOT NOW
Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Most Viewed
TIÊN CẢNH TÂY BẮC

TIÊN CẢNH TÂY BẮC

BUỔI HẸN ĐẦU: KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ!

BUỔI HẸN ĐẦU: KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ!

OTHER STORIES