MẪU NGƯỜI TRONG MƠ CỦA 12 CHÒM SAO

MẪU NGƯỜI TRONG MƠ CỦA 12 CHÒM SAO

Đăng ngày 05/01/2016 bởi Admin

Nếu như Xử Nữ là người khá thoải mái và dễ thích nghi thì Ma Kết lại là người vô cùng kén chọn. Không phải ai cũng dễ dàng lọt vào "mắt xanh" của những cung hoàng đạo này. Mỗi chòm sao, mỗi tính cách sẽ tìm kiếm một nửa khác nhau. 

 

Bạch Dương (21/03-20/04)
 

Chòm sao này có cá tính mạnh, làm việc gì cũng theo chủ kiến của riêng mình. Bạch Dương không thích những người nóng nảy, cộc cằn. Ngược lại, người có sự nhẫn nại cao, biết phân tích đúng sai và nhẹ nhàng sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt Bạch Dương.  Tuy ngoài mặt chòm sao này có vẻ khá lạnh lùng, khó hiểu, nhưng trong lòng luôn cố gắng hoàn thiện bản thân.

 

 

Kim Ngưu (21/04-20/05)


Kim Ngưu không thích những gì viễn vông, nên trong tình cảm chòm sao này cũng vậy. Dường như những lời nói ngọt ngào đối với họ đều trở nên sáo rỗng. Thay vào đó, một người thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy lại khiến chòm sao tin tưởng và dễ chịu hơn khi ở cạnh bên.

 

 

Song Tử (21/05-21/06)
 

Nếu yêu phải người cứng nhắc, Song Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy tẻ nhạt, buồn chán và mau chóng kết thúc mối quan hệ. Chòm sao này không ngừng tìm kiếm những điều mới lạ. Nếu phải gò bó trong một khuôn khổ nhất định, họ sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi nó càng nhanh càng tốt. Do đó, Song Tử chỉ có thể hạnh phúc khi bên cạnh người biết cách làm mới tình yêu liên tục.

 

 

Cự Giải (22/06-22/07)
 

Đối với chòm sao có cách nghĩ khá truyền thống như Cự Giải, gia đình và mọi thành viên trong gia đình đều vô cùng quan trọng. Do đó, mong muốn từ sâu thẳm trái tim Cự Giải là tìm được một người có tinh thần trách nhiệm cao, không đùn đẩy hoặc đổ lỗi mỗi khi mắc phải sai lầm. Chỉ khi được ở bên cạnh người có tâm hồn đồng điều và cùng chung tình yêu cho gia đình, Cự Giải mới thực sự có được hạnh phúc trọn vẹn.

 

 

Sư Tử (23/07-23/08)
 

Nóng tính nhưng lại yêu thích sự lãng mạn chính là tính cách của Sư Tử. Một người ôn hòa, thông minh sẽ có thể xoay chuyển được Sư Tử, giúp họ cởi mở và vui vẻ hơn mỗi ngày. Sư Tử sẽ không thích những anh chàng/cô nàng “thùng rỗng kêu to” đâu đấy!

 

Xử Nữ (23/08-22/09)


Không gì dễ dàng bằng việc chọn yêu cung Xử Nữ. Chòm sao này ít đòi hỏi, và dễ dàng thích nghi với mọi loại người. Tuy nhiên, nếu bạn không thành thật với họ, Sư Tử sẽ chọn cách ra đi và tìm kiếm hạnh phúc mới. Vì thế, hãy cố gắng trân trọng cung hoàng đạo này vì họ rất chung thủy.

 

 

Thiên Bình (23/09-22/10)
 

Là chòm sao sống lý trí và mạnh mẽ, nửa kia của Thiên Bình sẽ phải là người có cách tư duy thực tế. Đồng thời, phải là người mang lại cảm giác an toàn cho Thiên Bình. Có như vậy chòm sao này mới cảm thấy hạnh phúc thực sự.

 

Thần Nông (23/10-21/11)
 

Bò Cạp thông minh và lanh lợi, do đó thường hay tự coi mình là trung tâm vũ trụ. Đến khi sự việc không như ý muốn xảy tới, Bò Cạp sẽ mất niềm tin vào chính mình. Vẻ ngoài chòm sao này mạnh mẽ vậy thôi nhưng bên trong tâm hồn lại khá mong manh dễ vỡ. Do đó, bên cạnh Bò Cạp cần có người tiếp thêm động lực những lúc họ yếu lòng. Mặc dù không nói ra nhưng chòm sao này sẽ âm thầm cảm kích.

 

 

Nhân Mã (22/11-21/12)


Nhân Mã lại thích những anh chàng hơi nhút nhát vì họ cho rằng đó chính là sự thú vị trong tình yêu. Với cung hoàng đạo này, hạnh phúc là khi cả hai cùng mang đến niềm vu cho người khác. Ôn hòa, thân thiện chính là chìa khóa để nắm giữ trái tim Nhân Mã.

 

Ma Kết (22/12-19/01)
 

Ma Kết có lối sống hiện thực và là người của công chúng. Do đó, mọi thứ xung quanh họ đều phải chỉn chu và hoàn hảo. Chòm sao này sẽ cực kì dị ứng với những ai cẩu thả, thiếu sự tinh tế. Người giúp Ma Kết cảm thấy hạnh phúc nhất chính là người biết cách làm tăng giá trị, tạo dựng hình tượng tốt đẹp cho họ.

 

 

Bảo Bình (20/01-18/02)

 

Trước sau như một, Bảo Bình tôn thờ tự do, bình đẳng và độc lập. Điều kiện để chòm sao này từ bỏ kiếp FA và có thể kết hôn đó chính là sự tự do, không chịu áp lực từ bất kỳ ai. Chỉ có người thực sự yêu và hiểu được Bảo Bình mới có thể mang lại hạnh phúc đích thực cho họ. Người ấy sẽ không bao giờ tạo áp lực tinh thần cho Bảo Bình, mà trái ngược, sẽ luôn sát cánh để tiếp thêm động lực cho họ.

 

Song Ngư (19/02-20/03)


Thoạt nhìn Song Ngư trông có vẻ rất cá tính nhưng lại là người dễ thay đổi chính kiến nhất. Chòm sao này dễ dàng bị tác động bởi người khác nên rất cần một người ở cạnh bên sửa đổi. Không hẳn là người yêu, Song Ngư sẽ dễ dàng tìm kiếm 1 người bạn tốt như vậy nhiều hơn.

 

 

BELLA (Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Love dia, Guu)

RECOMMEND FOR YOU
NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

HOT NOW
Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Most Viewed
TIÊN CẢNH TÂY BẮC

TIÊN CẢNH TÂY BẮC

BUỔI HẸN ĐẦU: KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ!

BUỔI HẸN ĐẦU: KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ!

OTHER STORIES