The Open Letter

The Open Letter

Đăng ngày 01/02/2015 bởi editor

Em thương yêu,

Dù em đang đọc bức thư này trước khi chúng ta gặp nhau hay khi đã bắt đầu song hành trên đường đời, anh hy vọng  em biết vài điều nho nhỏ.

Lý do anh viết bức thư này hôm nay là bởi anh không thể thôi nghĩ về em, và anh không thể ngừng tưởng tượng viễn cảnh hạnh phúc của chúng ta sau này. Vì vậy, hãy để bức thư này như  lời hứa của anh với em rằng anh sẽ làm tất cả những gì mà một người đàn ông tốt nhất có thể làm cho em.

 

 

Dù phải thừa nhận rằng anh chưa biết sóng gió nào sẽ ập tới “túp lều tranh” của chúng ta, cũng như thật khó để tin vào một lời thề hay giữ vững lòng thủy chung mãi mãi. Vì vậy hôm nay, trước tất cả những gì mình trân quý nhất: Chiếc laptop Mac, bộ đĩa GTA và chiếc xe ga cà tàng anh chắt bóp từ thời đại học, anh xin thề nguyện để chứng minh độ thật lòng với những điều anh sắp nói.

Anh thề anh sẽ làm tất cả để em cười, từ ngạc nhiên, bất ngờ đến thích thú. Nụ cười của em sẽ là ưu tiên hàng đầu của anh, mỗi sáng khi em thức dậy và mỗi tối khi hàng mi em đã khép.

 

 

Anh thề anh sẽ luôn nhìn em bằng ánh mắt của ngày đầu tiên anh biết em là của anh.

Anh thề nắm lấy đôi tay em khi chúng ta 80. Dù chúng nhăn nheo, gầy guộc, anh vẫn nắm chặt tay em như cách anh vượt qua sự ngại ngùng để với lấy bàn tay em lần đầu tiên.

Anh thề anh sẽ luôn khiến em đoán xem chuyến hành trình tiếp theo của chúng mình là ở đâu. Anh thề anh sẽ làm tất cả để làm em bất ngờ, từ địa điểm, hoạt động cho tới những hành động nho nhỏ anh dành cho em trên suốt quãng đường.

 

Anh thề luôn làm mới bản thân, học thêm những thú vui và các môn thể thao mới lạ, tiếp thu nhiều kiến thức và các sở thích…kỳ quặc (theo nghĩa tích cực) chỉ để làm em vui mỗi ngày

Anh thề mỗi ngày em sẽ được nghe một câu chuyên mới, và sẽ kể lại những câu chuyện hay mà em thích. Ngoài tình yêu, chúng ta vẫn còn một điều tuyệt vời nữa là tình bạn.

Anh thề sẽ bắt em thử thách bản thân tốt dần lên theo thời gian, để ngày hôm nay của em sẽ khác ngày hôm qua. Anh thề sẽ thay đổi con người em bằng chính năng lực của em cũng như không bao giờ khiến em phải chán ghét chính bản thân mình.

 

 

Kể cả trong khổ đau và tăm tối, anh thề cho em thấy những mảng màu khác nhau, và cùng em tìm thấy những tia sáng dù le lói, nhỏ nhoi để giúp em tìm lại niềm tin trong cuộc sống. Cuộc đời luôn có điều tệ hơn điều tệ nhất và điều tốt hơn điều tốt nhất. Vào những giây phút đó, anh thề sẽ hôn em nồng nàn, ôm em thật chặt và nắm tay em vượt qua tất cả bằng chính sức lực của anh.

Anh thề sẽ làm tất cả để giữ mình luôn quyến rũ trong mắt em. Dù điều đó đồng nghĩa với việc anh không thể gắp thêm một miếng thịt ba chỉ kho hay phải chạy thêm vài vòng sân vận động.  Anh hiểu cần có ai đó dạy con chúng ta những môn thể thao, cùng chúng hít thở không khí trong lành buổi sáng sớm hay chơi trò chơi tập thể.

 

Anh thề sẽ giữ em luôn khỏe mạnh, cả về thể chất lẫn tinh thần. Anh sẽ cùng em nấu ăn và rửa chén cho mỗi bữa ăn của chúng mình, thậm chí khuyến mãi thêm bữa sáng đặc biệt vào ngày cuối tuần.

Anh thề sẽ yêu gia đình em nhiều như em yêu họ và hy vọng gia đình anh cũng sẽ được đón nhận những tình cảm nồng ấm từ em.

Còn rất nhiều điều anh có thể thề với em, nhưng anh sẽ giữ những lời thề chắc chắn nhất ở đây cho tới ngày chúng ta gặp nhau. Hãy tin anh vì sẽ danh sách này sẽ còn dài ra thêm nữa cho tới ngày em nói “Đồng ý”, em nhé!

Yêu em,
Anh, chồng tương lai của em

 

 

RECOMMEND FOR YOU
NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

HOT NOW
Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Most Viewed
TIÊN CẢNH TÂY BẮC

TIÊN CẢNH TÂY BẮC

BUỔI HẸN ĐẦU: KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ!

BUỔI HẸN ĐẦU: KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ!

OTHER STORIES