TÍNH CÁCH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO KHI YÊU

TÍNH CÁCH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO KHI YÊU

Đăng ngày 18/12/2015 bởi Admin

Bạch Dương (21/03-20/04)

 

Bạch Dương khi yêu trở nên dịu dàng hơn rất nhiều. Mọi người sẽ bắt gặp Bạch Dương thường tự cười một mình, đôi khi hơi lơ đãng một chút, đó chính là những lúc chòm sao đang nhớ về một nửa của mình. Bình thường Bạch Dương này khá thẳng tính, nghĩ gì nói đó, nhưng một khi thần tình yêu đã gõ cửa thì mọi thứ đối với cung hoàng đạo này đều nhẹ nhàng, bình yên. Vì thế người yêu của Bạch Dương là người vô cùng hạnh phúc.

 

 

Kim Ngưu (21/04-20/05)

 

Kim Ngưu đang yêu thường trở nên “ngốc nghếch” và có khi sẽ hơi lơ là với công việc và bạn bè. Tuy nhiên đây chỉ là thời gian đầu mà thôi. Qua giai đoạn đó Kim Ngưu sẽ cân bằng mọi thứ rất nhanh và khiến mọi người đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

 

 

Song Tử (21/05-21/06)

 

Đây là chòm sao kiên nhẫn nhất khi yêu. Khác với tính cách hấp tấp thường ngày, khi yêu, Song Tử còn trở nên vô cùng quan tâm mọi người xung quanh, luôn chu đáo và nhường nhịn người yêu. Thậm chí khi cãi nhau cũng chưa đến 1 ngày.

 

 

Cự Giải (22/06-22/07)

 

Cự Giải khi yêu bỗng trở nên mềm yếu và có đôi chút khó hiểu. Cự Giải hay bị  lúng túng và ngại ngùng trước mặt người yêu. Tuy nhiên điều này lại khiến nửa kia thích thú và muốn được bảo vệ chòm sao này cả đời.

 

 

Sư Tử (23/07-23/08)

 

Sư Tử khi yêu sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cung hoàng đạo luôn mong muốn khắc phục mọi khó khăn trở ngại để đi đến mục tiêu cuối cùng. Qủa thật, tình yêu là liều thuốc bổ giúp Sư Tử luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

 

 

Xử Nữ (23/08-22/09)

 

Xử Nữ dễ dàng chấp nhận cả những điểm chưa tốt của người yêu, vì Xử Nữ hiểu rằng không ai có thể hoàn hảo, để làm thay đổi hoàn toàn một con người là điều gần như không thể. Tuy nhiên, đừng bao giờ nghĩ rằng Xử Nữ dễ dãi vì chỉ cần đánh mất lòng tin của chòm sao này, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội được ở bên cô ấy/anh ấy nữa.

 

 

Thiên Bình (23/09-22/10)

 

Khi thấy Thiên Bình thường xuyên nhắc về ai đó thì 99% đó chính là “người trong mộng” của Thiên Bình. Chòm sao sẽ không ngại ngần chia sẻ chuyện tình của mình cho bạn bè thân thiết. Khác hẳn tính ít nói, lạnh lùng bình thường, Thiên Bình khi yêu lại trở nên hoạt bát, cởi mở và đáng yêu hơn nhiều đấy nhé!

 

 

Thần Nông (23/10-21/11)

 

Không giống với các cung Hoàng đạo khi yêu khác, Bọ Cạp suy nghĩ rất đơn giản, chỉ cần được ở bên cạnh nhau vui vẻ là được. Bọ Cạp là chòm sao ít thay đổi nhất khi yêu, nên luôn chung thủy với nửa kia trong mọi tình huống.

 

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Trong tình yêu, Nhân Mã dường như trở thành con người khác. Nhân Mã cá tính, độc lập thường ngày sẽ trở nên dịu dàng và muốn được che chở. Nhân Mã dành sự tin tưởng tuyệt đối cho người yêu, vì thế khi tìm thấy một nửa của mình, Nhân Mã sẽ mong đó là chỗ dựa của cả cuộc đời, bất kể là khó khăn và hạnh phúc, Nhân Mã sẽ luôn nắm chặt tay người yêu đi hết con đường hạnh phúc.

 

 

Ma Kết (22/12-19/01)

 

Ma Kết là con người khá thâm trầm và ít khi biểu lộ tình cảm. Tuy nhiên, Ma Kết luôn muốn rõ ràng trong các mối quan hệ, dù yêu hay ghét. Nếu đã trở thành nửa kia của Ma Kết, bạn sẽ không phải lo sợ nhiều vì chòm sao này rất khéo léo và tế nhị.

 

Bảo Bình (20/01-18/02)

 

Khi yêu, Bảo Bình sẽ toàn tâm, toàn ý, dành toàn bộ tình cảm và lí trí cho người yêu. Do đó khi thực sự yêu một người, Bảo Bình sẽ dành sự quan tâm cao nhất cho người yêu, các mối quan hệ khác đều xếp sau tình yêu.

 

 

Song Ngư (19/02-20/03)

 

Song Ngư dành rất nhiều kỳ vọng cho tình yêu. Tuy “thần cupid” có gõ cửa trái tim chòm sao này khá muộn thì họ vẫn sẵn sàng chờ đợi một tình yêu đích thực đến với mình. Vì vậy, quen Song Ngư luôn tràn ngập những giây phút lãng mạn đấy!

 

BELLA/ Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Lovedia

 

 

RECOMMEND FOR YOU
NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

TOP 4 CON GIÁP CÓ TÌNH DUYÊN TỐT NĂM 2016

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

5 HÌNH MẪU NAM GIỚI KHIẾN PHỤ NỮ YÊU SAY ĐẮM

HOT NOW
Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

Index Living Mall khai trương siêu thị nội thất đầu tiên tại Hà Nội

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

DẤU ẤN TẠ NGUYÊN PHÚC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI 2016

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

NHAN SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Những điểm đến lý tưởng cho người du lịch 1 mình

Most Viewed
Angela Phương Trinh với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

Angela Phương Trinh với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

TIÊN CẢNH TÂY BẮC

TIÊN CẢNH TÂY BẮC

OTHER STORIES